Thứ Hai, 31 tháng 10, 2011

Thông báo mời Hội Tết Cổ truyền năm NHÂM THÌN


THÔNG BÁO

                                                                                                        
Kính gởi: Quý Lương y, Bác sĩ và tòan thể Hội viên Quận Hội Gò Vấp.
 Hội Đông Y xin trân trọng thông báo đến tòan thể Quý Thầy Thuốc, Hội viên và quý Mạnh thường quân một số vấn đề như sau:
*    Hội DỰ KIẾN sẽ tổ chức HỘI TẾT truyền thống năm NHÂM THÌN 2012, vào ngày Thứ Năm 05/01/2012 nhằm ngày 12/12 Tân Mão. Kính đề nghị quý Hội Viên tham dự đầy đủ, để nghe báo cáo hoạt động của Hội trong năm qua, các đồng nghiệp gặp gở trao đổi kinh nghiệm và chúc mừng sức khỏe trong năm .
*    Để có kinh phí tổ chức hội tết, xin quý Hội viên vui lòng đóng tiền liên hoan họp mặt Tất Niên năm NHÂM THÌN là: 150. 000$.
*    Về Hội phí sinh hoạt: Đối với Hội viên chưa có giấy phép hành nghề YHCT. Mỗi năm hội phí đóng 100. 000$/ Hội viên. Đối với Hội viên đã có giấy phép đủ điều kiện thành lập phòng chẩn trị YHCT. Mỗi năm Hội phí đóng 150. 000$/Hội viên.
*    Thời gian và địa điểm đóng lệ phí sinh họat hội: Xin Quý Thầy thuốc cùng Hội viên vui lòng đóng lệ phí bắt đầu từ ngày nhận được thông báo này cho đến hết ngày 15/12/2011. Tại số 74/821 Lê Đức Thọ, P. 17 Gò Vấp (nhà Thầy Minh), vào các buổi sáng trong tuần, trừ ngày Chủ nhật. Văn phòng Hội Đông Y Quận Gò Vấp số 5 Trần Phú Cương. Hoặc tại VP Thường Trực Hội số 1050/73 Quang Trung (Ly. Dương Phú Cường). Kính mong quý Hội viên tham gia đông đủ, để tiện cho ban tổ chức tổng kết số người tham dự.
Ban Chấp Hành Quận Hội rất mong sự góp ý xây dựng Quận Hội, để Quận Hội chúng ta mỗi ngày mỗi phát triển hơn, nhằm phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, xứng đáng với lời dạy của Chủ Tịch Hồ Chí Minh: “Lương y như từ mẫu”.
Hiện nay Hội đã có trang web tại địa chỉ: http://hoidongygovap.blogspot.com. Xin mời quý vị vào xem và đóng góp bài , nhằm nâng cao trình độ y thuật và y đức cho Hội viên và độc giả xa gần. Bài viết xin gởi về: thienthaoduong@yahoo.ca  BBT tập sẽ chọn lựa và đăng bài. Ước mong sự hiện diện của quý vị càng ngày càng đông đảo trên trang web của Hội nhà.
Mong quý Thầy Thuốc cùng tòan thể Hội viên tham gia đầy đủ, để ngày họp mặt cuối năm sẽ là ngày hội của “ĐÒAN KẾT VÀ PHÁT TRIỂN”, thêm phần long trọng và tình thân ái.
Trân trọng kính chào.
Gò Vấp, ngày 01 tháng 11 năm 2011
                                                                          Lương y Hùynh Văn Minh

Không có nhận xét nào: