Chủ Nhật, 30 tháng 4, 2017

KHAI GIẢNG KHÓA THIỀN THƯƠNG LẦN THƯ 42

KHAI GIẢNG KHÓA THIỀN THƯƠNG LẦN THƯ 42Chúng ta cùng nhau học lúc 10g - 12g  từ ngày thứ hai 01.05.2017 đến thứ bảy06.05.2017. 

Tại số 1050/73/1 Quang Trung, P.8 quận Gò Vấp, TP.HCM. ĐT 0903.991960.

Hiện nay thiền định mang lại rất nhiều hiệu quả thực tế trong cuộc sống. Chỉ khi nào chúng ta băng qua trong rèn luyện mới biết được.


Thiền định không dành cho những người bệnh quá nặng, vì đến lúc này nguyên khí động lực đã cạn kiệt, rất khó biến đổi trừ phi những người phi thường hoặc những con người có sứ mệnh riêng, ngoài ra thì gần như tất cả đều thất bại.

Ngay khi chúng ta còn tương đối mạnh khỏe, nên tiếp cận tu tập thiền định, vừa dễ dàng và cũng mang lại nhanh chóng những trải nghiệm mới mẻ chưa từng đi qua.

Hiện nay thiền định là một phương pháp chữa bệnh trên thân có nhiều kết quả mà không loại trừ các phương pháp chữa trị khác, nhưng cùng đồng hành và làm thăng tiến hơn mọi mặt.

Trong tuần học Thiền Thương xin Học viên phải ăn toàn chay (rau củ quả đậu mè, không có thịt cá rượu bia). Khóa học không đóng học phí.

Kết quả của Thiền Thương mang lại những hoa trái vượt xa những thành tựu tựa trên danh lợi tình tiền, sự thành tựu này bền vững và dể dàng, không từ trí óc nghĩ suy mà từ trực giác mà có.

Kính mời Quý vị cùng băng qua khóa tu tập Thiền Thương 42,

Cửa rất hẹp nhưng chân trời rất rộng, nơi ấy mùa xuân không hề tàn lụi và bằng an luôn thường có.

                                         Lương y Dương Phú Cường