Thứ Sáu, 3 tháng 2, 2017

KHAI GIẢNG KHÓA THIỀN THƯƠNG 40.

KHAI GIẢNG KHÓA THIỀN THƯƠNG 40.

Kính mời Quý vị tham dự khóa học Thiền Thương lần thứ 40 vào lúc 19g - 21g  từ ngày thứ hai 06.02.2017 (mồng 10 tháng giêng âm năm Đinh Dậu) đến ngày 11.02.2017. Tại VP thường trực Hội Đông Y quận Gò Vấp số 1050/73/1 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, TP. HCM.
Trong thời gian qua, được nghe các Anh Chị Em đã học Thiền Thương, báo về một số kết quả:
1. Khi tu tập thiền định, sức khỏe thường được gia tăng.
2. Các triệu chứng căng thẳng stress trong cuộc sống, theo thời gian tu tập được giảm bớt và phục hồi hoàn toàn nếu kiên trì luyện tập.
3. Các bệnh mất ngủ, hay lo âu buồn phiền, cảm giác bất an cũng được thay đổi bằng một đời sống vui tươi và lành mạnh.
4. Có người bị bệnh tim mạch nặng nề, đã mổ đại phẩu một lần, sau đó có chỉ định một lại thì sợ không dám lên bàn giải phẩu, nhờ thiền định một thời gian ngắn đã hồi phục không còn lo sợ nữa (xin xem phần video kể chuyện của chị Duyên khóa 3).
5. Còn rất nhiều những điều hiệu quả kỳ diệu mà thiền Thương tu tập đã đem lại sự hồi phục cho các bệnh nhân về tinh thần và cả thân xác. Những kết quả này rất hệ trọng cho con người ngày nay, khi bệnh tật lan tràn cả tâm hồn và thể xác đến độ vô phương phục hồi nguyên trạng như nó vốn là. Nó là một phương thế đem lại hạnh phúc.

Chúng tôi nhận ra những người có kết quả tốt nhờ những yếu tố then chốt sau:
1. Anh Chị đã đến học tại lớp, vì không thể tự tập mà có thành tựu được.
2. Anh Chị đã đặt niềm tin với lòng đơn sơ mộc mạc thì với lòng tin chắc chắn ấy đã đưa đến thành công nhanh chóng. Càng tin lực tu tập càng mãnh liệt. TIN LÀ CÓ THẬT.
3. Anh Chị thường tập ĐỀU, ĐÚNG, ĐỦ (mỗi ngày tập hai lần, một lần một giờ).
4. Anh Chị thường giữ giới luật căn bản, làm các việc lành thì sự tu tập càng có kết quả hơn.
Để nhận ra những sự thật này, chúng tôi, Ban Phục vụ Thiền Thương đã cùng nhiều người đi qua 40 khóa học quý giá, nó là phương thế cho người lớn tuổi, cho người đi làm, cho người bệnh, cho người khổ đau, cho người rối bởi tâm linh lạc bước có một phương để nương tựa quay về... tìm thấy một phương cách có thể tự mình giải quyết cho vấn nạn cuộc đời mình, rất hoàn hảo, không tốn kém, hợp lý hợp tình.
Những giải bày này rất chân thật, ước mong Quý vị có cơ hội chạm gần để biến đổi phi thường cuộc đời của Quý vị.
Ban Phục vụ Thiền Thương kính báo.

Không có nhận xét nào: